Số "nhọ" như Nhật Kim Anh hết bị tình phũ lại đến bị bắt cóc

Tình cảm của Kim Cương với Cao Bằng ngày càng sâu đậm nhưng cô không biết rằng điều đó lại đang là "con dao hai lưỡi" đe dọa mạng sống của chính cô và người cô yêu. Trong khi đó, bà Hạ Băng lại đang ủ mưu giết chết Ruby nhằm uy hiếp bố già.

Không thể kéo dài mối tình ngang trái với Kim Cương, Cao Bằng thẳng thắn phủ nhận tình cảm dành cho cô và cho rằng mình chỉ lợi dụng cô. Lời nói cay đắng nhưng ánh mắt không giấu được tình cảm khiến Kim Cương không tin lời Cao Bằng nói là sự thật và kiên quyết giữ anh lại bên mình.

Kim Cương nhất quyết níu giữ Cao Bằng nhưng không thành

Về phần bà Hạ Băng, bà ta tỏ vẻ ân cần, quan tâm, chăm sóc Ruby và đưa đi du lịch với mục đích sẽ giết chết cô bé. Và Cao Bằng phải là người nhận nhiệm vụ phi tang xác của Ruby.  Dù luôn muốn bảo vệ chị em Kim Cương nhưng trước mệnh lệnh của bà chủ, Cao Bằng không thể chống đối. anh chỉ còn cách im lặng chấp hành. Nhưng, Ruby không chết theo kế hoạch của bà Hà Băng mà rơi vào tay bọn người A Quay và trở thành con tin để bọn người này uy hiếp bố già.

Ruby bị bắt cóc sau khi kế hoạch của bà Hà Băng thất bại

Quá đau lòng khi Ruby bị bắt cóc, Kim Cương tha thiết nhờ Vĩnh An cứu dùm em gái của mình. Liều lĩnh và bản lĩnh, Vĩnh An xông pha vào nguy hiểm để cứu cha con bố già Thiết. Nhưng không may, vì cứu bố già khỏi một nhát chém nguy hiểm, Vĩnh An đã bị thương nặng khiến Kim Cương vô cùng lo lắng. Cô ân cần chăm sóc anh trong bệnh viện và vô tình Dương Dũng đã nhìn thấy cảnh tượng này, sự ghen tuông nổi lên khiến anh vô cùng tức giận với Vĩnh An. Tình bạn của họ liệu có còn không khi cả hai đều hướng trái tim mình về con gái bố già?

[caption id="" align="alignnone" width="640"] Vĩnh An lãnh một đao chí mạng thay bố già Thiết Dương Dũng vô cùng tức giận khi Kim Cương chăm sóc cho Vĩnh An

Quyết tâm bắt cóc Kim Cương để ép bố già Thiết phải giao ra viên kim cương xanh, A Quay lên kế hoạch tiếp cận Kim Cương. Biết cô quan tâm đến hoạt động từ thiện, A Quay khoác áo một nhà hảo tâm và dễ dàng lấy được lòng tin của con gái bố già. Nghe tin Kim Cương gặp nguy hiểm, Cao Bằng tức tốc tìm cách cứu người con gái mình yêu thương nhưng anh lại bị Phen ngăn chặn.

Cao Bằng có trốn thoát khỏi Phen và kịp cứu người con gái anh yêu ?

Liệu rằng Kim Cương có vượt qua được biến cố lần này để trở về? Ai sẽ là người giải cứu cô thoát khỏi tay bọn A Quay? Viên kim cương xanh có xuất hiện sau nhiều năm được giấu kín? Tất cả sẽ được hé lộ trong các tập tiếp theo của bộ phim "Con gái bố già". Phát sóng định kì lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh THVL.

Cao Linh